Veà Chuùng Toâi

Nhà hàng Cố Đô tọa lạc ở đường An Dương Vương, quận 5 nhộn nhịp, chuyên phục vụ các món ăn đậm chất Huế trong không gian yên bình.

Thöïc Ñôn

Đội ngũ nhân viên phục vụ và đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến món ăn rất ngon, hương vị rất Huế sẽ làm hài lòng mọi thực khách.

Ñaët Baøn

Nào hãy cùng bạn bè, người thân đến Nhà hàng Cố Đô thưởng thức các món ăn mang hương vị ẩm thực đậm chất Huế. Nào bạn đặt bàn thôi!

Tin Töùc

BÁNH KHOÁI NGÀY MƯA

Sài Gòn những ngày mưa không dứt, bạn có thèm chút gì đó nóng nóng, khói bốc lên nghi ngút gọi mời không?  Cố Đô mời bạn đến thưởng thức món bánh Khoái, một món ăn chơi thú vị của người Huế

 

Sài Gòn những ngày mưa không dứt, bạn có thèm chút gì đó nóng nóng, khói bốc lên nghi ngút gọi mời không? 
Cố Đô mời bạn đến thưởng thức món bánh Khoái, một món ăn "chơi" thú vị của người Huế

Bánh khoái có nét giống như bánh xèo của người miền Nam 
Tên bánh có ý nghĩa là "khói" - bởi vì mỗi lần đổ bánh, khói bốc lên nghi ngút cả gian bếp. Từ “khói” đọc theo phát âm của người Huế nên nghe thành “khoái”. 


Bột bánh khoái làm từ bột gạo loại tốt, phần nhân bánh bao gồm tôm to đã luộc chín, thịt xá xíu, chả lụa cắt lát mỏng, giá sống...
 Phần quan trọng nhất của Bánh khoái là nước lèo ăn kèm. Nước lèo của bánh khoái Huế được chế biến rất cầu kỳ với rất nhiều nguyên liệu như gan heo, thịt nạc heo băm nhuyễn, mè (vừng), lạc rang... cùng với tương đậu nành chính gốc Huế.

 

Địa chỉ: 367 An Dương Vương Q5 - 361 An Dương Vương Q5
Truy cập nhahangcodo.vn/thuc-don/ để tham khảo thêm thực đơn đa dạng của nhà hàng
 Đặt bàn trước tại nhahangcodo.vn/dat-ban/ để được giảm ngay 5% trên hóa đơn
Email: nhahangcodo@yahoo.com
 Điện thoại: 08.38350442
Website: www.nhahangcodo.vn

Các tin khác